Xe Ô tô Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi michaeltung368, Thg 12 5, 2019 lúc 1:11 AM.

Lượt xem: 3

 1. Xe VinFast được định vị là chiếc xe cao cấp không phải dòng xe giá rẻ được tích hợp phổ biến tính năng, kỹ thuật cao cấp, thứ an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tập kết vào độ an toàn cao, kiểu dáng sang trọng, ngoại hình hiện đại, khả năng vận hành bền bỉ nhất, tiết kiệm nhiêm liệu, giá thành bảo dưỡng, thay thế rẻ nhưng giá xe không rẻ mà ở mức nhàng nhàng so mang mặt bằng chung các xe cộng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast chế tạo mức giảm to “3 không + Ưu đãi” bắt đầu áp dụng từ ngày 01/01/2019, các bạn liền được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không giá thành khấu hao, Không mức giá tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc trưng cho các bạn khi sắm xe lô xe đầu tiên giảm 20% tới 40% của giá thành “3 không”

  VinFast hài lòng không lợi nhuận mong muốn sở hữu tới quý khách thời cơ trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được số đông nhất tới người tiêu dùng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt dùng cho người Việt”

  [​IMG]

  VinFast công bố chương trình cực kỳ ưu đãi tài chính dành cho người mua tậu xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời kì từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đó khách hàng vay tìm xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn tổn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ bắt buộc tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm mang các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả hầu hết tiền lãi vay, quý khách chỉ nên thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối có xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm thiết bị 3 trở đi, người mua tự thanh toán tiền gốc và lãi vay có mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong nếu từ năm vật dụng 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ bắt buộc trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

  Trong giả dụ từ năm vật dụng 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường phải chăng hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ vận dụng mức lãi suất tốt hơn này cho khách hàng.

  Xét về mức độ nhãn hiệu VinFast là một hẵng chế tạo xe mới chưa có nhiều kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong chiếc xe cỡ nhỏ nhưng mang việc đi tắt đón đầu bằng việc chọn lại công nghệ từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dai sức của xe đã được kiểm nghiệm từ người tiêu dùng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng mang khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để thích hợp với người sử dụng Việt.

  Quy trình chọn xe tại những Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc tìm xe

  Chọn xe và màu xe ưa thích shop mang Đại lý để nhân viên hỗ trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông tin Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tham mưu cho người dùng lựa sắm các phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn thành Hợp đồng chọn xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách tính sổ chi phí sắm xe, trường hợp trả góp hoàn thiện thủ tục cho nhà băng sau ấy đóng một phần tiền đối ứng tìm xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng sắm ngày đến đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục sắm xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày nếu tậu xe trả góp thì lâu hơn thời kì nhận xe từ 3 đến 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast

Chia sẻ trang này