Xe Ô tô Vinfast Dòng xe cao cấp cho người Việt

Thảo luận trong 'In ấn & Dịch Vụ' bắt đầu bởi bossr368, Thg 12 5, 2019.

Lượt xem: 35

 1. Xe VinFast được định vị là loại xe cao cấp không bắt buộc dòng xe giá rẻ được tích hợp nhiều tính năng, kỹ thuật cao cấp, thứ an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tụ họp vào độ an toàn cao, kiểu dáng sang trọng, ngoại hình hiện đại, khả năng vận hành dẻo dai nhất, tùng tiệm nhiêm liệu, giá thành bảo dưỡng, thay thế tốt nhưng giá xe ko rẻ mà ở mức trung bình so mang mặt bằng chung những xe cộng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast sản xuất mức giảm to “3 ko + Ưu đãi” bắt đầu áp dụng từ ngày 01/01/2019, quý khách ngay tắp lự được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không giá thành khấu hao, Không giá tiền tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc thù cho người dùng khi sắm xe lô xe thứ nhất giảm 20% đến 40% của chi phí “3 không”

  VinFast ưng ý không lợi nhuận mong muốn sở hữu tới khách hàng thời cơ trải nghiệm sản phẩm Việt Nam thứ hạng quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được số đông nhất tới người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt dùng cho người Việt”

  [​IMG]

  VinFast ban bố chương trình vô cùng ưu đãi tài chính dành cho người mua sắm xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời kì từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đó người mua vay sắm xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn chi phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ bắt buộc tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được tính sổ dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm mang các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả hầu hết tiền lãi vay, quý khách chỉ bắt buộc tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối mang xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm đồ vật 3 trở đi, quý khách tự thanh toán tiền gốc và lãi vay có mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong ví như từ năm thiết bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất nhất mực 10,5%/năm.

  Trong ví như từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường phải chăng hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ ứng dụng mức lãi suất rẻ hơn này cho khách hàng.

  Xét về chừng độ thương hiệu VinFast là một hẵng sản xuất xe mới chưa có nhiều kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong dòng xe cỡ nhỏ nhưng sở hữu việc đi tắt đón đầu bằng việc tìm lại kỹ thuật từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dẻo dai của xe đã được kiểm nghiệm từ người dùng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng với khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để yêu thích có người tiêu dùng Việt.

  Quy trình mua xe tại những Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc mua xe

  Chọn xe và màu xe phù hợp địa chỉ sở hữu Đại lý để viên chức tương trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông báo Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tham vấn cho khách hàng lựa tậu những phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn thành Hợp đồng tậu xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách tính sổ chi phí tậu xe, trường hợp trả góp hoàn thiện thủ tục cho ngân hàng sau đó đóng 1 phần tiền đối ứng chọn xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng chọn ngày tới đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục sắm xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày trường hợp sắm xe trả góp thì lâu hơn thời kì nhận xe từ 3 đến 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast

Chia sẻ trang này