Trang tải game mod free dành riêng cho máy android

Thảo luận trong 'Du Lịch - Giải Trí - Game - Phim' bắt đầu bởi hoaislinnh12, Thg 12 26, 2019.

Lượt xem: 457

 1. hoaislinnh12 New Member

  Linkhay
  Có tương đối nhiều trang tải game mod hiện nay cho điện thoại hay máy tính bảng Android.Cậu ơi, vào tải game mod chơi hay nè

  Gamemodfree.com một tượng đài game mod hiện nay với Admin nước ngoài cập nhật game hằng ngày nên đảm bảo các bạn sẽ yêu ngay trong lần đầu tiên vào tham gia đấy.

  Status của trang:

  Chợ đen hack game Android - Game hay cho Android được mod và hack, crack miễn phí. Chia sẻ cách root máy, font chữ đẹp, giao diện đẹp,... cho Android.

  3 game tiêu biểu nhất của trang mod game khủng hoảng này

  Devil Fighter Dragon X v32 Mod Apk Money , Candy Crush Friends Saga v1.26.7 Mod Apk .Dino Battle v11.25 (Mod Apk)

  Game đều đã được chỉnh sửa thêm speed hoặc kim cương để cách anh em có thể chiến thoải mái hơn so với những game thủ cày cuốc. Game có hỗ trợ thêm phần Lucky Money tương đối phê cho anh em nghiền game mod.

  Hướng dẫn mod và Việt Hóa Game

  Trước hết cho em gửi lời chào tới các bác đã ạ. Thêm nữa là em phải nói trước là em không có ý định múa rìu qua mắt thợ đâu, các bác đừng gạch đá em vội. Lý do em sẽ nói ở phần cuối bài.Vì sao phải cần cái này :
  • Thứ nhất : Đây là một cách build thu phí + tích hợp gắn kích hoạt các game Android của các Web/Wapmaster (Giúp họ tăng doanh thu cũng như giấc mơ làm giàu của họ)
  • Thứ hai : Đây là cách bỏ đi các thu phí của các Web/Wapmaster giúp cho người chơi không mất tiền khi tải game từ các Web hoặc Wap  Okay ! Như tiêu đề ạ, ở VN hiện giờ, đề tài vi phạm bạn dạng quyền thì gần như là tràn ngập & bùng phát. căn bản là chưa có luật hiện hành hoặc luật không ví dụ, vậy nên các dòng sản phẩm quốc tế đc mang lại, mod đi một chút, những bác có lẽ thực hiện “biến của người ta thành của riêng mình” 1 cách ngon ơ [​IMG]. tuy nhiên, trước tiên phải có Tại Sao để các bác làm như thế.

  Cái em cần nhấn mạnh ở đây, là các bác vẫn muốn kiếm tiền vàng giỏi không? Em sẽ chỉ dẫn những bác tìm tiền như em mà rất đơn giản, mất 1 2 ngày mà hàng tháng kiếm cũng đc 1 2trKiếm tiền ảo ngay từ các sản phẩm mà những bác vừa biến của bầy khác thành của tụi mình ấy.Em đang ấp ủ một ý định là làm giàu từ các dòng sản phẩm này, bởi luật lệ việt nam rất lỏng lẻo, về vụ bắt hay không thì em chưa chắc chắn =)) nhưng mà trước giờ chưa thấy có vụ nào bị tống giam vì tội vi phạm phiên bản quyền ở nước ta cả nên mình phải tranh thủ ngay. Có vài cái gương trước mắt mà chúng ta bắt mắt ra ạ, là cái đàn Qplay and bầy Freestore.Vn, hai bọn này gợi cho em cái dự án kiếm tiền trong game qua các đầu số nhắn tin 15 cành một phát. Nghe nói doanh thu bầy này không hẳn là ít nên bắt đầu tồn tại đến tận từ bây giờ mặc dù bầy này hút máu rất ác. Lý Do bọn họ không build như lũ này, kiếm nhẹ dịu vài triệu, có khi vài chục triệu một tháng mà chỉ mất vài tuần để tìm tiền trong game TỬ các dòng sản phẩm CỦA NGƯỜI KHÁC.Tất nhiên những bác build sao thì build nhưng em úp mở cho những bác như sau:

  1.Kiếm game quốc tế về.

  2.dịch tiếng việt game.

  3.giảm giá khuyến mãi và những đầu số 87xx.4.Gắn kích hoạt SMS 15 cành 1 phát là đùa đầy đủ ( hoặc thu phí theo lượt tùy những bác)

  5.Tung sản phẩm lên các trang mạng để người ta sử dụng sản phẩm của chính mình6.Thu tiền trong gameCác bác thấy sao ạ? Em đã tửng thử dịch tiếng việt vài game đơn giản như: Where’s My Water? , Cut the Rope…. Mà chỉ mất khoảng hơn 1 tuần vừa làm vừa đùa bởi lượng chữ giành cho mấy game này rất ít, may chăng có tiêu đề and một chút hướng dẫn, những buttons là phải việt hóa.Ở đây, em sẽ chỉ dẫn các bác 2 bước cần thiết nhất để các bác tạo ra sự tiền xu. Đó đó là bước 2 và bước 4 ( Nếu bác nào thương em thì để em làm bước 6 luôn cũng rất được ạ :”> )

  1.Việt Hóa Game.Các gamer đừng nghĩ dịch tiếng việt là 1 trong những đề tài to tát, việt hóa game cực kì đơn giản, có khó là game thủ có kiên định dịch sát nghĩa xuất xắc dịch dễ chơi tuyệt thôi. sau đây là các phầm mềm cũng giống các bước dễ chơi giúp những bác dịch tiếng việt 1 game. Thề cùng các bác, mấy game nhỏ lẻ có khi làm vài ngày là chấm dứt mà chả tốn bao nhiêu xương máu =.=( giải thích khá dài dòng nên lúc sau em sẽ update ngay)

  2.Gắn kích hoạt SMS :Thực ra mức thu phí từ SMS của các bác là tùy thuộc vào lương tâm ạ :”>. nếu như các bác muốn việt hóa 1-1 thuần chỉ để giúp cho người chơi đc tận thưởng dòng sản phẩm thì những bác bỏ qua bước này cũng khá được. tuy vậy mà các bác muốn làm giàu, thì các bác phải làm thật kĩ và thật chắc bước này. 5k, 10k, 15k tốt như nào thì không quan trọng, tùy vào các bác có muốn hút máu bọn họ nhiều tuyệt ít thôi. quá trình tiếp sau đây em sẽ trả tỉ mỉ, nếu làm sai tiền vàng không về thì những bác tự chịu nhé =.=Các tư liệu cũng đúng công cụ cần làm những bác vào đó có hết cho em, trong những số đó em hướng dẫn còn nữa rồi đấy!https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3QS1VZDAtdEJrV2c/editOk ! các bác muốn hỏi gì cứ hỏi, lúc nào em rảnh sẽ đảo qua một lượt giúp bác câu hỏi những vấn đề ! Còn hiện nay em đi tìm tiền trong game của em đây ạ :”>
  I. công cụ cần thiết:
  1. APK Manager 5.0.2: dùng để làm decomplite file apk thành dạng .smali
  + link down: http://www.mediafire.com/?7q876339mt70097
  2. tool để edit văn bản như: Notepad, Notepad ++ …
  3. folder thư viện hack dưới dạng file .smali: (vhLib.zip) https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit

  II. chỉ dẫn chi tiết:
  Bước 1: cần đến APK Manager để decomplite file apk cần hack, chạy file Script.bat. Lưu ý: File cần hack đây chính là game xuất xắc tiện ích bác muốn trong tương lai để gắn kích hoạt vào. Fifa 13, NOVA giỏi bất cứ game/ phầm mềm nào các bác muốn.
  chúng ta chỉ cần xem xét các số :
  • 9 (Mở File apk)
  • 11 ( đóng gói File apk)
  • 12 ( Sign File apk để giống như download game trên mobile hoặc máy vi tính bảng)

  III. chỉ dẫn Mod:

  (Phần này mình đã viết chỉ dẫn ra file thế giới vì khá dài Anh chị em download nhé)
  link cài đặt những công cụ liên quan những bác xem tại đây: Ở đây có một file chỉ dẫn doc and file vnlib cần thiết.
  https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit?usp=sharing

Chia sẻ trang này