Trải Nghiệm Tính Năng Phiên Bản Cập Nhật iOS 14.5 Trên iPhone

Thảo luận trong 'Điện Thoại - máy tính bảng' bắt đầu bởi suongnguyen, Tháng 5 4, 2021 lúc 3:53 PM.

Lượt xem: 4

 1. suongnguyen New Member

  Linkhay
  Sau nhiều năm không chỉ nâng cấp sản phẩm của mình mà Nhà Táo còn chú trọng đến việc nâng cấp phần mềm trên iPhone, iPad, Macbook,... Và tính đến nay, Nhà Táo đã phát hành phiên bản phần mềm đến con số iOS 14.5 khi vừa nhá bản beta vào đầu tháng 3 vừa qua. Bài viết dưới đây sẽ thông tin về iOS 14.5 có những tính năng gì? cùng Shop Apple Gia Lai tiếp tục tìm hiểu chi tiết nhé!
  Hỗ trợ mở khóa ngay khi đeo khẩu trang

  Với bản cập nhật mới này thật sự phù hợp với những ai thích che giấu gương mặt tiềm ẩn của mình sau lớp khẩu trang. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh bắt buộc chiếc khẩu trang phải luôn đeo vì hiểu được tầm hiểm nguy của dịch Covid nhà sản xuất đã nâng cấp cho phép mở khóa iPhone mà không cần tháo khẩu trang bằng Apple Watch.
  Điều kiện sử dụng được tính năng này, trước tiên bạn cần có một chiếc iPhone và Apple Watch trên tay. Hệ điều hành iPhone iOS 14.5 và Apple Watch bản watchOS 7.4 và nó đã được bật trong Cài đặt >> Face ID & Passcode >> bật “Mở khóa bằng Apple Watch”.
  Chế độ 2 SIM 5G

  Dòng iPhone chính hãng cũng có một số chiếc tích hợp 2 SIM (đừng lầm tưởng đây là iPhone CH Play nhé). Khi bản cập nhật iOS này ra mắt đã mang đến tin vui thật sự cho người dùng iPhone 2 SIM 5G trên dòng 12 Series. Trước đây,người dùng chỉ có thể bật cùng lúc 2 SIM với mạng LTE nhưng giờ đây Apple hỗ trợ 5G trên cả SIM thuận tiện khi bạn ở bất cứ nơi đâu kết nối mạng 5G mạnh mẽ.
  Giọng Siri mới

  Bạn quá quen thuộc với giọng nữ Siri thì iOS 14.5 xin giới thiệu đến bạn thêm 2 giọng Siri mới gồm người Mỹ da đen bằng tiếng Anh, nam và nữ, và một giọng nam mới. Việc tích hợp thêm giọng nói sẽ làm người dùng cảm thấy có sự thay đổi người trò chuyện, không còn nhàm chán khi phải nói chuyện mãi với một cô gái nữa.
  Tính minh bạch đảm bảo quyền riêng tư

  Với iOS 14.5, nhà phát triển sẽ phải tuân thủ tính năng minh bạch theo dõi ứng dụng của iOS 14. Tính minh bạch theo dõi ứng dụng (ATT) cung cấp cho người dùng một tùy chọn để cho phép nhà phát triển theo dõi hoặc không theo dõi việc sử dụng ứng dụng. Đây là tính năng giúp bảo mật quyền riêng tư mà người dùng mong muốn nhất.
  Cập nhật nhiều Sticker

  Bản cập nhật iOS 14.5 bổ sung thêm 200 sticker mới, đa dạng về những gương mặt cảm xúc, những con vật hài hước và nhiều chủ đề mang lại sự thú vị cho người dùng.

  [​IMG]
  AirPlay 2 cho Fitness+

  Khi tính năng này xuất hiện, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc tập luyện mỗi ngày tại nhà. Nhất là trong tình hình dịch bệnh không thể đến phòng tập, để đảm bảo lịch tập luyện iOS 14.5 cho phép hỗ trợ AirPlay 2 trên ứng dụng Fitness+ truyền hình ảnh, video lên TV để nội dung được hiển thị rõ nét hơn lúc này bạn hoàn toàn thực hiện những bài tập dễ dàng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  SHOP APPLE GIALAI - THẾ GIỚI APPLE CHÍNH HÃNG TẠI GIALAI
  Hotline:
  02693.84.2222
  Địa chỉ: 123 Trần Phú (ND) (Đối diện Ủy Ban Tỉnh Gia Lai), Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  Email: shopapple123gl@gmail.com
  Website: https://shopapple123.com
  Fanpage: www.facebook.com/appleservice123gialai/

Chia sẻ trang này