Làm Bằng Đại Học Đảm Bảo Uy Tín - Chất Lượng

Thảo luận trong 'Kế Toán - Lật - Nhân Sự' bắt đầu bởi nguyenquocvuong2242, Thg 10 26, 2019.

Lượt xem: 42

 1. CUNG CẤP CÁC LOẠI BẰNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

  - TIẾN SĨ: đạt chuẩn 100%

  - THẠC SĨ: đạt chuẩn 100%

  - ĐẠI HỌC: đạt chuẩn 100%

  - CAO ĐẲNG: đạt chuẩn 100%

  - TRUNG CẤP: đạt chuẩn 100%

  - TH PHỔ THÔNG: đạt chuẩn 100%

  Tiếng anh theo khung năng lực ngoại ngữ các bậc dùng cho Việt Nam

  - IELTS: đạt chuẩn 100%

  - TOEIC: đạt chuẩn 100%

  - B1: đạt chuẩn 100%

  - B2: đạt chuẩn 100%

  - A2: đạt chuẩn 100%

  - Tiếng Anh: A-B-C đạt chuẩn 100%

  - Tin học: A-B-C đạt chuẩn 100%

  NHỮNG LOẠI BẰNG MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

  * Nhận làm các loại bằng trên toàn quốc, Như: tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông, chứng chỉ nghề, và các chứng chỉ liên quan trên toàn quốc.

  * Dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và bảo mật cho quý khách.


  * Điện thoại: 0934180556 - Mail: luongkinhte2016@gmail.com
 2. Liênzzz4444

  Liênzzz4444 New Member

  Chờ Visa định cư Mỹ diện vợ chồng

  Bước 1: Xin công hàm Độc Thân đối với người chưa hôn phối:

  Muốn bảo lãnh vợ chồng từ Việt Nam sang Mỹ bước trước tiên bạn cần phải đăng kí kết hôn tại phòng Tư Pháp quận/huyện nơi người vợ/chồng có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Để ĐKKH tại Việt Nam, Bộ Tư Pháp đề nghị công dân Mỹ hoặc thường trú nhân Mỹ phải có một bộ hồ sơ chứng minh mình còn Độc Thân gọi là Công Hàm Độc Thân. Công Hàm đơn thân này phải bao gồm tất những giấy tờ cần thiết theo quy định của chính quyền địa phương và phải được hợp pháp hóa bởi đại sứ Việt Nam tại Mỹ. thường ngày thời gian thu thập giấy má và hoàn thành bộ Công Hàm đơn thân là 25-30 ngày tùy thuộc vào quy định của từng tiểu bang. thành thử điều cần thiết là bạn phải nắm rõ những đề nghị giấy má và lên kế hoạch săp xếp thời gian và các bước thực hiện sao cho hợp lý. Văn Phòng CALI VISA có hội sở tại Hoa Kỳ sẽ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và tiến hành thủ tục xin Công Hàm đơn thân cho bạn một cách nhanh nhất và đảm bảo bộ Công Hàm đơn thân của bạn hơp lệ với quơ những đề nghị của chính quyền ở từng tỉnh thành tại Việt Nam.

  * Lưu ý: Xin ghi chú ly hôn đối với người đã từng thành hôn:
  [​IMG]
  Bạn là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân ở Mỹ đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam nay muốn thành hôn với một công dân Việt Nam thì theo quy định của luật pháp bạn cần phải hợp pháp hóa bản án ly hôn tại Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam tại Mỹ. Bản án ly hôn được hợp pháp hóa gọi là chú thích Ly Hôn. Thông thường thời gian xử lý hồ sơ chú giải Ly Hôn là 40 ngày, thời gian có thể kéo dài hơn tuỳ từng thành phố.

  Bước 2: Đăng ký thành hôn

  Khi đã có Công Hàm Độc Thân bạn phải nộp quờ các giấy tờ cấp thiết cho chính quyền địa phương tại Việt Nam cùng với đơn xin đăng ký thành thân. Bạn và vợ/chồng phải tham dự phỏng vấn tại chính quyền địa phương và phải đợi một khoảng thời kì trước khi chính quyền cấp giấy hôn thú. Bạn và vợ/chồng phải có mặt để ký vào giấy giá thú ngay khi được cấp.
  Đối với những người đã ly hôn ở nước ngoài, bạn phải xin chú giải ly hôn ở Việt Nam trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn xin kết hôn. thời kì đăng ký thành thân tại Việt Nam mất khoảng 20 ngày

  Bước 3: Nộp hồ sơ bảo lãnh đến sở thiên cư Hoa Kỳ (USCIS)

  Sau khi có giấy Đăng Ký thành thân, bạn có thể mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ/ chồng và gửi hồ sơ tới Sở thiên di Hoa Kỳ. Phí nộp hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng là 535$. Sau khi hồ sơ được Sở thiên di ưng ý, hồ sơ bảo lãnh vợ / chồng của bạn sẽ được gửi đến trọng điểm Thị Thực nhà nước NVC để đấu xử lý cho đến khi vợ/chồng của bạn được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán Hoa Kỳ nơi mà vợ/chồng bạn đang sinh sống. thời gian mở một bộ hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng cho đến khi nhận được chấp nhận của sở Di Trú kéo dài từ 6-8 tháng.

  Bước 4: Bảo trợ tài chính và thủ tục giấy má tại Trung tâm thị thực nhà nước (NVC)

  Sau khi được Sở thiên cư hài lòng, hồ sơ của bạn sẽ được gửi về NVC chờ xét duyệt. Người bảo lãnh cần làm một bộ bảo trợ tài chính cho người được bảo lãnh. Việc chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chính nhằm chứng minh người bảo lãnh có đủ khả năng chi trả cho cuộc sống của người được bảo lãnh và người được bảo lãnh sẽ không trở thành gánh nặng cho xã hội. Hạn mức tiền bảo lãnh đã được quy đinh rõ ràng trong bảng hướng dẫn bảo trợ tài chính di dân. Trong trường hợp mức thu nhập của người bảo lãnh không đủ điều kiện, có thể tìm người đồng bảo trợ, đối tượng đồng bảo trợ cụ thể cũng được chỉ rõ trong bảng chỉ dẫn bảo trợ tài chính di dân.
  Trong thời kì này NVC sẽ hoàn thành hồ sơ bảo lãnh vợ/ chồng của bạn và lên lịch hẹn phỏng vấn tại Lãnh Sứ Quán Mỹ hoặc Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam.
  thời kì chờ đợi để hoàn thành tiến trình hồ sơ và bảo trợ tài chánh cho đến khi phỏng vấn là từ 4 – 7 tháng.
  Phí trả cho NVC: 120$ cho người bảo lãnh và 325$ cho đương đơn.

  Bước 5: Phỏng vấn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

  Việc phỏng vấn với nhân viên lãnh sự rất quan trọng cho hồ sơ bảo lãnh của bạn. Bằng những chứng cớ rõ ràng, chuẩn xác và thuyết phục về mối quan hệ là thật, phong thái giải đáp tự tín, cách xếp đặt hồ sơ hợp lý sẽ tạo nên sự tin tưởng.# đối với lãnh sự viên.

  * Thủ tục khiếu nại nếu đơn bảo lãnh vợ/chồng quý vị bị Lãnh Sự Quán chối từ

  Nếu đơn bảo lãnh vợ/chồng quý vị bị Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam từ chối, đơn bảo lãnh này sẽ bị trả về Sở di cư Mỹ. Sau khi Sở di cư Mỹ coi xét đơn bảo lãnh vợ/chồng mà Lãnh sự Quán Mỹ tại Việt Nam trả về, họ sẽ gởi cho quý vị 1 lá thư cho phép quý vị có thời cơ để khiếu nại quyết định này của Lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam.
  Visathegioi24h.vn với kinh nghiệm giải quyết hồ sơ sẵn sàng cùng quý khách thực hành quơ các bước trên một cách chuyên nghiệp, mau chóng và hiệu quả nhất.
  Thậm chí đối với những hồ sơ đã bị khước từ trong buổi phỏng vấn, đơn bảo lãnh bị trả về Sở Di Trú Mỹ. Sau khi Sở Di Trú Mỹ coi xét đơn bảo lãnh vợ / chồng mà Lãnh Sứ Quán Mỹ trả về, họ sẽ gởi cho quý khách 1 lá thư cho phép bạn có dịp để khiếu nại quyết định này của Lãnh Sứ Quán Mỹ ở Việt Nam. Visathegioi24h.com sẽ giúp quý khách chuẩn bị thư khiếu nại cùng với các tài liệu bổ sung để đáp lại thư yêu cầu của Sở Di Trú. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý khách để vững chắc rằng hồ sơ bảo lãnh vợ / chồng của quý khách sẽ được xem xét trong khung thời kì USCIS cho phép. song song nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn thành để nộp cho Sở thiên cư
  liên can
  Hotline: 0909-396-454
  Web: Visa thế giới 24h
  VĂN PHÒNG tư vấn
  ✔️ VIỆT NAM
  Viettel Building, 285 cách mệnh Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  ✔️Văn phòng tại Mỹ : 30th Ave S, Seattle, WA 98108-2118
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 5000 Kingsway, Burnaby, BC, Canada.
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 6125 Susses Avenue, Burnaby, BC, Canada.
 3. vantien119

  vantien119 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên may tạp dề Điện Biên

  [​IMG]

Chia sẻ trang này