Diễn Đàn Hỏi Đáp Giao Lưu Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Về Diễn Đàn' bắt đầu bởi admin, Thg 10 27, 2017.

Lượt xem: 571

 1. admin Administrator

  Linkhay
  ĐÂY LÀ DIỄN ĐÀN " HỘI BÀN DOANH NGHIỆP GLOBAL ADS"
  Được xây dựng và phát triển bởi GLOBAL ADS

  Diễn Đàn Hoạt Động Chính Thức Vào Ngày 27/10/2017
  Hội Bàn Doanh Nghiệp Global Ads Là gì ? : Là diễn đàn chia sẻ - giao lưu kinh doanh, hỏi đáp – thảo luận các vấn đề xoay Marketing, Pr trong việc phát triển kinh doanh của bạn

  Hội Bàn Doanh Nghiệp Global Ads hoạt động ra sao ?: Bao gồm 2 phần chính

  - Thứ nhất là diễn đàn đăng ký hoàn toàn miễn phí online, các bạn kinh doanh, quý công ty doanh nghiệp sẽ được tự giới thiệu về mình và thảo luận bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến việc marketing, pr mà bạn đang gặp phải trong việc phát triển thương hiệu của công ty mình.

  - Thứ hai là diễn đàn offline tổ chức hai tháng một lần, các doanh nghiệp sẽ tự giới thiệu trực tiếp và trao đổi thông tin kinh doanh trực tiếp với nhau, sau đó giải đáp các vấn đề đang được thảo luận gay gắt nhất trên diễn đàn online, hay các vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải về việc marketing, pr để phát triển thương hiệu, công ty. (Dự kiến lần tổ chức đầu tiên vào ngày 01 /01/2018)

  Đăng ký “Hội Bàn Doanh Nghiệp Global Ads” online ở đâu: Đăng ký ở mục Diễn Đàn Doanh Nghiệp dưới chân website Globalads.com.vn, Sau đó các lần tổ chức sự kiện offline sẽ được gửi thư mời thông báo qua email mà bạn đăng ký.

  Trân trọng cảm ơn
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 27, 2017

Chia sẻ trang này