Dịch Vụ Giặt Thảm

Thảo luận trong 'Thông Báo Và Góp Ý' bắt đầu bởi namhoang2019, Thg 7 13, 2019.

Lượt xem: 82

 1. Dịch vụ giặt thảm văn phòng do Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM cung cấp luôn được khách hàng tin dùng. Hình thành từ năm 2008 Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp giặt thảm văn phòng hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay, Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng cho hơn 10.000 khách hàng.

  Thảm văn phòng là một phần không thể thiếu trong không gian làm việc. Theo thời gian sử dụng chắc chắn bề mặt thảm sẽ xuất hiện những vết bẩn, ẩm mốc và cả mùi hôi khó chịu. Điều này ảnh hướng lớn đến môi trường làm việc, sức khỏe nhân viên cũng như mỹ quan của doanh nghiệp. Có nhiều phương pháp làm sạch khác nhau nhưng để đem lại hiệu quả tốt nhất thì giặt thảm văn phòng được xem là lựa chọn duy nhất (đương nhiên là ngoài phương án thay thế thảm mới).

  Việc giặt thảm văn phòng hoàn toàn không đơn giản như mọi người thường nghĩ (bất cứ đơn vị giặt thảm văn phòngnào cũng có thể làm được). Bởi mỗi loại thảm, mỗi loại vết bẩn có 1 phương pháp và dung dịch làm sạch riêng biệt, đặc biệt là các loại thảm gạch, thảm có chất liệu từ sợi tự nhiên, tơ tằm, . . . Không thể áp dụng 1 phương pháp duy nhất cho tất cả bề mặt thảm. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng gặp rắc rối trong việc chọn những giải pháp giặt thảm văn phòng không đúng: vết bẩn loang rộng, thảm bị sờn, sợi thảm bung, thảm bị bong keo, mùi hôi kéo dài . . . Việc chọn lựa 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – uy tín là điều rất quan trọng.
  [​IMG]
  • Để đạt hiệu quả cao trong việc giặt thảm văn phòng không thể chỉ sử dụng những trang thiết bị, nước giặt thông thường mà cần có những trang thiết bị hiện đại phù hợp (máy làm sạch bằng hơi nóng) và các loại dung dịch đặc biệt phù hợp cho từng vết bẩn, từng chất liệu thảm . . . kết hợp với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Những vấn đề trên đều hội tụ đầy đủ trong dịch vụ giặt thảm văn phòng do Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM cung cấp.
   Trang thiết bị giặt thảm hiện đại.
  • Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn EU đảm bảo an toàn cho bề mặt thảm (dung dịch dịch làm sạch gốc hữu cơ).
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  Thời gian cung cấp dịch vụ giặt thảm linh hoạt.

  Đây là lý do vì sao dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi luôn dược khách hàng tin dùng theo thời gian. Và chúng tôi còn là đối tác cho việc chăm sóc khách hàng (cung cấp dịch vụ giặt thảm, . . .) cho hơn 15 trung tâm nội thất danh tiếng trong nước.
  Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ làm sạch khác do Vệ Sinh Công Nghiệp cung cấp:

  [​IMG]
 2. sondang

  sondang New Member

Chia sẻ trang này