Dịa chỉ địa chỉ sản xuất Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh

Thảo luận trong 'Kế Toán - Lật - Nhân Sự' bắt đầu bởi doananhdoan12, Thg 10 11, 2019.

Lượt xem: 1,014

 1. doananhdoan12 New Member

  Linkhay
  Hệ thống điều hành bãi giữ xe sáng tạo đang là nhu cầu cần yếu bây giờ. Bãi đỗ xe sáng tạo đã trở thành nhu cầu nhu yếu khi nền kinh tế phát triển, lưu lượng ô tô tăng lên không ngừng nghỉ. Trước thực trạng bất luôn tiện như hiện tại của những bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe sáng tạo ra đời như một phương pháp giải quyết tuyệt vời cho chủ phương tiện liên lạc.

  Hệ thống đỗ xe tự động có thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện với, các lối ra vào tùy mục đích người dùng mà chúng sẽ được bề ngoài theo hệ thống phù thống nhất. Bãi đỗ xe hiện đại đem lại những lợi ích quan trọng sở hữu việc tiết kiệm không gian và giảm thiểu mức giá. Để đề cập về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ mang nhiềurất đa dạng vấn đề cần thảo luận, hôm nay AEON Delight Việt Nam sẽ cùng Anh chị Đánh giá về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

  Xem them: Hệ thống bãi giữ xe thông minh

  nếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ sở hữu chức năng chính là trông giữ xe có hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe sáng tạo đã chứng tỏ được sự ưu việt mang 2 chức năng chính đấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

  Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh: Điều khiển xe

  Bãi giữ xe thông minh cho phép 1 trạm kiểm soát mang thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và trái lại. sở hữu một hệ thống camera dày đặc để tương trợ sự vận hành hệ thống.
  Bãi đỗ xe sáng tạo sở hữu hệ thống máy tính với thể điều phối song song 2 làn xe vào ra để nâng cao hiệu suất khiến cho việc và tiết kiệm giá tiền. nếu như được đồ vật đủ những phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn sở hữu thể cởi mở chuyển đổi làn xe.
  Hệ thống này quản lí ra vào tự động một cách tối ưu. Chủ xe sử dụng thẻ hoặc đăng kí trước mang thể được ra vào tự động ưng chuẩn tính năng nhận diện biển số xe mà không cần phê chuẩn bảo kê. các barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động khi với sự chuyển động của xe.
  Hệ thống đỗ xe sáng tạo luôn đảm bảo tính an toàn lúc còn sự mang mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. khi biển số xe ra và vào không khớp nhau tức thời hệ thống sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông báo giá tiền mà khách cần trả hoặc hiện các thông báo cần thiết.

  Xem them: Thiết kế bãi đỗ xe thông minh

  Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra không khớp, hiển thị mẫu mã xe để so sánh,…
  Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi mẫu thẻ lại mang thể cài đặt các tính năng riêng về mẫu xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi khi xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ có tham số mã thẻ và số thẻ. những chiếc thẻ này sở hữu thể được khóa theo bắt buộc.
  Quản lí khách hàng: Mỗi người dùng mang thể mang một tài khoản để phục vụ phổ thông xe khác nhau, trong một thời khắc chỉ được dùng 1 xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được bề ngoài để đáp ứng nhiều cơ quan công ty.
  Quản lí phí trông giữ: các chính sách phí, chương trình khuyến mãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
  Báo cáo tình hình gửi xe: Con số số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
  Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, những điểm kiểm soát, chức năng phát động khi chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất trộm,…

  địa chỉ địa chỉ sản xuất Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh:

  nói chung bãi gửi xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông tin về hệ thống đỗ xe thông minh người mua có thể địa chỉ qua địa chỉ:

Chia sẻ trang này