Chia sẻ cách lựa chọn máy bơm axit phù hợp

Thảo luận trong 'Công Nghiệp Sản Xuất' bắt đầu bởi nhvan226, Thg 3 25, 2020 lúc 9:04 PM.

Lượt xem: 3

 1. nhvan226 New Member

  Linkhay
  Tùy vào mục đích sử dụng mà ta lựa chọn loại máy bơm định lượng có công suất lớn nhỏ khác nhau, bơm công suất lớn thì bơm lưu lượng chất lỏng nhiều hơn so với bơm công suất nhỏ (hay bơm định lượng mini).

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp ngoài

  Axit là vài dòng chất chất hóa học có thể ăn mòn kim loại cao, dễ làm hư hỏng đồ vật , axit đc sử dụng nhiều trong nghiên cứu và sản xuất, axit đóng chức năng ko nhỏ trong sự tăng trưởng công nghiệp hiện nay.

  1 số mẫu axit rất đa dạng , tương đương với ấy việc lựa chọn máy bơm axit cũng không hề đơn giản.

  bên dưới là Kinh nghiệm lựa chọn máy bơm axit chính xác Mẹo mang đến năng suất dùng xuất sắc khi sử dụng và hạn chế max ăn mòn ma chúng tôi gợi ý. Mời quý khách hàng tham khảo nhé!

  [​IMG]

  Bí quyết lựa chọn máy bơm axit phù hợp

  Có không ít loại máy bơm đc dùng trong thị trường trong ấy 1 số model máy bơm axit cđược dùng chủ yếu cần thỏa mãn đươc 1 vài mong muốn cơ bản như

  • có thể chịu ăn mòn mài mòn cao
  • có thể chịu nhiệt tốt
  • ko gặp sự cố trong trường hợp axit trong đường ống hiện hữu phản ứng
  • vật liệu cao cấp
  • sản phẩm hàng hóa chính hãng
  dựa theo một số tiêu chuẩn ấy thì vài model máy bơm axit phùhợp đặc biệt là một vài loại máy bơm màng, bơm bánh răng, bơm ly tâm, bơm định lượng.

  mọi người cần quan tâm đến các axit có tính ăn mòn cao cũng như thuộc tính hóa lý thay đổi theo nồng độ và nhiệt độ như H2SO4, đặc nguội hay HNO3. Vì vài mẫu axit này trong công đoạn vận hành tính hóa học sẽ chuyển đổi khá nhiều Chính vì vậy mọi người cần thực sự chú ý để lựa chọn đc loại máy bơm thật sự phù hợp với việc làm.

  Đặc biệt khi bằng máy bơm axit dùng bơm một số chất đặc càng phải lưu ý kỹ lưỡng hơn về vấn đề cần hỏi lựa chọn môi trường bơm và loại máy bơm bởi axit đặc vừa có khả năng ăn mòn cao vừa dễ diễn ra phản ứng khi dùng

  Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang phân phối 2 dòng sản phẩm hàng hóa máy bơm hóa chất chính thuộc nhãn hiệu TDS và YAMADA. Đây là một số mẫu nhãn hàng đạt tiêu chí chất lượng tốt, đc ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều ngành cung ứng và đang đc khách hàng ưa chuộng trong thị trường.

  những dòng máy bơm hóa chất của Đài Loan hay Nhật Bản cũng đang được đơn vị chúng tôi triển khai mạnh mẽ bởi vì chúng có nhiều khả năng ưu việt, Mặt khác nó còn cực kỳ phù hợp với điều kiện sản xuất của một số lĩnh vực công nghiệp trong nước.

  Như vậy ko phải mẫu máy bơm nào cũng có khả năng sử dụng với ứng dụng bơm hoa chất điển hình là sử dụng bơm 1 vài loại axit ăn mòn, Chính vì vậy sử dụng máy bơm axit khách hàng cần lưu ý để lựa chọn đc model phù hợp và mẫu máy bơm phù hợp.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm dầu truyền nhiệt cao cấp

  nếu cần tư vấn hỗ trợ free hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để đc tham mưu nhé.

  Xin cảm ơn!

Chia sẻ trang này