Cần Tối Thiểu Bao Nhiêu Tiền Để Mua Bất Động Sản Tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà Đất' bắt đầu bởi tmh002405, Thg 3 26, 2020 lúc 8:59 AM.

Lượt xem: 1

 1. tmh002405 New Member

  Linkhay
  Căn Hộ Và Đất Nền hiện tại đang rất khan hiếm trên thị trường, Bên cạnh đó thì nhu cầu nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh lại không ngừng tăng lên. Khi Mua 1 Sản Phẩm Bất Động Sản Cụ Thể là Picity High Park Khách Hàng Cần tối thiểu bao nhiêu tiền.

  Khi mua căn hộ. Hầu hết toàn bộ các dự án đều chia nhỏ thanh toán. Để khách hàng mua căn hộ giảm đi gánh nặng về tài chính. Bên cạnh đó khi mua căn hộ, thanh toán theo từng đợt một giúp khách hàng có thể theo sát với tiến độ dự án. Lấy chứng dẫn cụ thể là dự án Picity High Park Quận 12
  [​IMG]
  hiện tại trên thị trường bất động sản đang có một vài dự án tiêu biểu như Picity High Park, High Intela, Prosper Phố đông. Các Dự Án thuộc Dự Án Căn Hộ phân khúc tầm trung. Để mua được thì Khách Hàng cần tối thiểu bao lăm tiền.

  Hầu hết khi mua Căn Hộ. Khách hàng đều có thể dùng đòn bẩy tài chính ( nhà băng hỗ trợ). hồ hết tuốt tuột các dự án đều được hỗ trợ mức tối đa là 70% trong vòng 20 năm. Theo hình thức trả góp. Cụ thể như dự án Picity High Park

  Theo đó, Khi mua dự án Căn Hộ. Khách hàng phải thanh toán tối thiểu 25 – 30% tổng giá trị căn hộ. Với mức giá Căn Hộ Căn hộ thời khắc hiện tại. Căn Hộ 3 phòng ngủ xấp xỉ 3 tỷ. Thì Khách hàng phải tính sổ tối thiểu khoảng 900Tr. Sau đó phần thanh toán còn lại thì thì ngân hàng sẽ tương trợ.

  Khi nhà băng hỗ trợ, Khách hàng chỉ cần tính sổ 8-18 Triệu/ Tháng. Với tùy vào diện tích căn hộ khách hàng muốn mua.

  Còn về Đất Nền. Khách hàng có thể tính sổ 20-30%. Nhưng tại khoản vay cho Đất Nền thì có 2 gói. 1 Gói trả góp và 1 gói chỉ cần trả lãi hàng tháng.

Chia sẻ trang này