Điện thoại cho người già bàn phím to giá chỉ 250k tại hà nội ship hàng toàn quốc

Thảo luận trong 'Điện Thoại - máy tính bảng' bắt đầu bởi hojanglii2000, Thg 2 20, 2020.

Lượt xem: 14

 1. hojanglii2000 New Member

  Linkhay
  Địa chỉ chuyên bán điện thoại cho người già bàn phím to điện thoại cũ zin hình thức còn đẹp 90%

  Đặc điểm nổi bật của của điện thoại người già

  [​IMG]

  - Điện thoại RADIO PHONE: Đài FM không cần angten, tai nghe, âm thanh lớn, trong trẻo

  - Các tính năng điện thoại người gia như: Loa to, phím SOS, bàn phím to, số to, đọc Menu tiếng việt, đọc số điện thoại, đèn pin sáng, pin khỏe lâu ...

  - Định dạng âm thanh: mp3, mp4, FM, Voice recording

  - Định dạng video: Video recording

  [​IMG]

  Chiếc điệnt thoại người già là chiếc điện thoại người già đến từ viettel được thiết kế dành cho tất cả đối tượng đặc biệt là người cao tuổi. Ở Masste Fami C có điểm khác biệt nổi bật so với dòng Masstel Fami 10 hay Masstel Fami 12 đó chính là hỗ trợ tính năng nghe FM không cần tai nghe. Máy sở hữu kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt với bàn phím số to phù hợp với người lớn tuổi.  Những Mẫu Điện Thoại Cũ Zin Thuộc Danh Mục Sản Phẩm Này Là Những Mẫu Điện Thoại Cũ Vỏ Zin Hàng Sưu Tầm​
  Vỏ Ngoài Bị Xước Có Những Chiếc Xước Ít Nhiều Mà Giá Sẽ Khác Nhau​
  Để Xem Ảnh Chi Tiết Vui Lòng Nhắn Tin​
  Số Zalo : 090.2277.552 Để Shop Tư Vấn Và Chụp Lại Hình Ảnh Chi Tiết Từng Cây Một
  Xin Cảm Ơn !​

  nguồn : http://dienthoaicohanoi.net/dien-thoai-cho-nguoi-gia-viettel-id736.html
 2. Anhanh4447

  Anhanh4447 Member

  đầu tư bất động sản thổ nhĩ kỳ

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ lấy visa E2 tới Mỹ – Chương trình EB-5 để định cư Mỹ đã tăng lên 900.000 USD. thành ra chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ đang là giải pháp thay thế phổ biến được các nhà đầu tư lựa chọn để rút ngắn hành trình giấc mơ Mỹ. Visa Thế Giới 24h gửi đến bạn trọn bộ từ A-Z quy trình làm thế nào để hoàn tất quy trình này nhé.
  Thổ nhĩ kỳ
  vì sao định cư Thổ Nhĩ Kỳ giúp lấy visa định cư Mỹ dễ hơn
  Tháng 11/2019 vừa qua, chính phủ Hoa Kỳ vừa ban bố mức đầu tư cho định cư Mỹ diện EB-5 tăng lên gần gấp đôi là 900.000$ so với mức đầu tư ban đầu là $500.000.
  Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ có ký kết hiệp nghị visa E2 là thị thực không định cư mà Mỹ cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các nước tham dự hiệp nghị khi những người này đầu tư vốn để thành lập và điều hành một cơ sở kinh dinh tại Mỹ. Đây là cơ hội để sinh sống và kinh dinh tại Mỹ với mức tổn phí rẻ hơn và thủ tục nhanh hơn gấp nhiều lần EB-5 (thời gian xét duyệt thường 6 tháng). Visa E2 có vận hạn mỗi lần gia hạn từ 2 đến 5 năm và không hạn chế số lần gia hạn.
  Chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ an toàn và ít rủi ro chưa kể đến những lợi quyền khác khi nhà đầu tư mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.
  Điều kiện đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  Điều kiện định cư
  Chương trình chóng vánh và an toàn nhất là đầu tư vào bất động sản để lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Với hình thức này, bạn sẽ mua một hoặc nhiều bất động sản với tổng giá trị tối thiểu đạt 250.000$, sau 4-6 tháng nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Lưu ý: Cơ quan thẩm định nhà đất sẽ quyết định giá trị của bất động sản. Sau 3 năm bạn được quyền bán ra để thu hồi vốn.
  Nhà đầu tư chỉ cần tới Thổ Nhĩ Kỳ 2 lần gồm 1 lần sang khảo sát bất động sản, ký ủy quyền trạng sư và mở trương mục ngân hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ và lần 2 đến Thổ Nhĩ Kỳ làm sinh trắc học và nhận quốc tịch, sau đó không đề nghị tạm trú.
  Quy Trình
  [​IMG]
  Bước 1: Sang Thổ Nhĩ Kỳ khảo sát BĐS, ký ủy quyền trạng sư, mở trương mục ngân hàng
  Bước 2: Đầu tư tối thiểu 250.000$ vào BĐS
  Bước 3: Nộp đơn xin nhập tịch và giấy tờ mua BĐS
  Bước 4: Nhận giấy phép cư trú
  Bước 5: Đăng ký quyền công dân vào cơ quan đăng ký công quyền
  Bước 6: Đợi phê duyệt quốc tịch
  Bước 7: Đến Thổ Nhĩ Kỳ làm sinh trắc học và nhận quốc tịch.
  Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho việc đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn vui lòng hệ trọng Visa Thế Giới 24h

Chia sẻ trang này